Bí Ẩn Của Siêu Thế Giới

Thanh Hải Vô Thượng Sư Khai Thị Tại Liên Hiệp Quốc, Nữu Ước Ngày 26 tháng 6, năm 1992
Bài này đã được đăng trên Nhật Báo Zong Yung, ngày 27/9/1992
bằng tiếng Trung Hoa trong phần xuất bản Ðài Loan và Quốc Tế.

       Hoan nghênh quý vị đến Liên Hiệp Quốc nghe kinh. Xin quý vị dùng phương thứ tín ngưỡng của quý vị để cùng với Sư Phụ cầu nguyện, cảm ơn những gì chúng ta đang có, đang đạt được, và hy vọng những người thiếu thốn cũng có được những gì cần thiết như chúng ta. Những người tỵ nạn trên thế giới, những nạn nhân vì chiến tranh, các quân nhân, chính phủ các nước và lẽ tất nhiên các nhà lãnh đạo Liên Hiệp Quốc, đều có thể thực hiện các nguyện vọng của họ, hòa bình và chung sống trong. Chúng ta tin rằng, phàm những gì chúng ta cầu nguyện đều được thực hiện; Thánh Kinh có nói như vậy. Cảm ơn mọi người. Một thời gian dài đã trãi qua từ khi Sư Phụ đến đây lần trước. Có quý vị nào đã đến đây lúc trước không, ý Sư Phụ muốn nói là dự buổi thuyết pháp kỳ trước? Khi nào? Ồ, có? Nhiều như vậy à? Cảm ơn.

       Chủ đề của ngày hôm nay là: Bí Mật Siêu Thế Giới. Chuyện của thế giới này quý vị đều biết cả rồi, Sư Phụ không muốn nói lại những chuyện này. Phải? Quý vị biết thế giới này chúng ta có Liên Hiệp Quốc, chúng ta có Hoa Kỳ, Nữu Ước, Trái bôm "Apple", nhưng ngoài thế giới này ra chúng ta còn có những thứ khác. Sư Phụ nghĩ mọi người đã đến đây đều có hứng thú muốn biết. Nó không phải là chỉ như Stephen vừa nói về những chuyện thần kỳ hay dị thường, làm cho quý vị khó tin. Mà ngược lại rất khoa học, hợp lý, và là những chuyện rất quan trọng.

       Kinh điển của các tôn giáo đều nói đến có bảy từng trời, có những tầng lớp ý thức khác nhau, có Thiên Quốc bên trong, Phật tánh v.v. Ðây là những chuyện siêu thế giới. Nhưng không có bao nhiêu người đạt được những chuyện mà kinh điển đã ghi lại này không bao nhiêu. Sư Phụ không thể nói là không có, nhưng mà không nhiều. So với dân số của thế giới, những người đạt được kinh nghiệm Thiên Quốc bên trong hoặc siêu thế giới thực quá ít ỏi. Nếu như quý vị sống ở Mỹ, rất có thể quý vị thường có cơ hội đọc những sách vở miêu tả về siêu thế giới. Có những người Mỹ quay những bộ phim mà người Mỹ sáng tác không phải hoàn toàn hoang đường, ngoài ra còn có những người Nhật quay những bộ phim cũng không phải hoàn toàn là sản phẩm tưởng tượng. Những người này rất có thể đã đọc sách của những người đã nhìn thấy siêu thế giới, trở về viết lại, hoặc bản thân của họ đã từng thấy qua những cảnh tượng của Thiên Quốc.

       Thiên Quốc là như thế nào? Tại thế giới này chúng ta đã có chức nghiệp, có nhà cửa yên ổn và những người thân mến v.v..., tại sao lại phải nghĩ đến những chuyện của Thiên Quốc? Bởi vì chuyện gì chúng ta cũng có rồi, cho nên mới cần phải tìm Thiên Quốc. Nói đến Thiên Quốc, dường như có mùi tôn giáo quá nồng, sự thật đó chỉ là tầng lớp ý thức cao hơn. Người xưa nói đến Thiên Quốc, bây giờ lấy cách giải thích của khoa học mà nói, đó là những trí thức cao đẳng và trí huệ với từng lớp khác nhau; chỉ cần biết phương pháp, chúng ta đều có thể tìm được loại trí huệ này.

Trang Kế

Bí Ẩn Của Siêu Thế Giới
*
*
Phương Pháp Siêu Thế Giới
*
Thế Giới Của Thần Thông
*
Phật Không Phải Là Ðẳng Cấp Cao Nhất
*
Tu Hành Không Thần Bí
*
Con Ðường Tâm Linh
*
UFO Bên Trong
*
Thượng Ðế Không Bảo Con Người Ăn Thịt Loài Vật
*
Minh Sư Có Thể "Mượn Nghiệp Chướng" Hạ Phàm
*
Ðích Thân Thể Nghiệm Sẽ Chứng Minh Ðược Mọi Việc
*
Tại Thế Vãng Sanh
*
Quê Hương Của Minh Sư
*
Trò Chuyện Sau Buổi Giảng Kinh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7